Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Minh Trang - Chuyên Phân phối Cung cấp các Sản phẩm Vàng Bạc Đá Quý Trang sức

Vàng: Nhắm đáy tháng 8 là $1863; chờ tin PMI của Hoa Kỳ và điều trần từ Powell

Vàng: Nhắm đáy tháng 8 là $1863; chờ tin PMI của Hoa Kỳ và điều trần từ Powell

Vàng (XAU/USD) mở rộng đợt bán tháo sang ngày thứ ba liên tiếp vào thứ Tư, sau khi chốt ở mức $1900/oz vào thứ Ba.

Căng thẳng Mỹ-Trung gia tăng và sự lạc quan của Fed được thiết lập để thúc đẩy đồng bạc xanh; đẩy vàng hướng về mức thấp nhất trong tháng 8 là $1863, dẫn lời chuyên gia của FXStreet – Dhwani Mehta.

Theo nhà phân tích

Kim loại quý vẫn trong thế suy giảm bởi nhu cầu trú ẩn không ngừng đối với đồng đô la Mỹ được nhìn thấy trên diện rộng, khi các nhà đầu tư tránh xa các tài sản rủi ro hơn trong bối cảnh coronavirus hồi sinh ở châu Âu và Anh. Phiên điều trần của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (Fed) Jerome Powell và dữ liệu nhà ở của Hoa Kỳ đã cùng hợp lực tạo ra sự gia tăng của đô la Mỹ. Powell cho biết nền kinh tế Mỹ vẫn phục hồi trong suốt cuộc khủng hoảng.

Căng thẳng Mỹ-Trung gia tăng, sau bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) hôm thứ Ba, tiếp tục xoa dịu tâm lý rủi ro và khiến đồng đô la được ủng hộ. Trump nói rằng Trung Quốc phải chịu trách nhiệm về việc xử lý sai sự cố bùng phát coronavirus. Giờ đây, sự chú ý hướng tới PMI Sản xuất Markit của Hoa Kỳ và Ngày thứ hai trong phiên điều trần của Powell về tác động kinh tế của Covid-19 trước Ủy ban Lựa chọn Hạ viện.

Vàng đã tiếp tục đà giảm gần đây của nó, sau khi xác nhận một sự cố đối với mô hình tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng giờ, mở ra cánh cửa cho việc kiểm tra mục tiêu mẫu gần mức thấp nhất của tháng 8 là $1863. Con đường của các mức kháng cự ít nhất vẫn là giảm điểm, khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) giảm giá thăm dò vùng quá bán tại 31,17, cho phép thị trường sụt sâu hơn.

Bất kỳ nỗ lực phục hồi nào cũng có thể gặp rào cản tăng ngay lập tức ở mức $1901/02, nơi Đường trung bình động đơn giản (HMA) 21 giờ giảm giá trùng với ngưỡng hỗ trợ của mô hình hiện là kháng cự. Xa hơn về phía bắc, giới hạn tiếp theo của vàng nằm ở 50-HMA dốc xuống tại mức $1913, trên đó, ngưỡng cao nhất của ngày thứ Ba là $1920 có thể được thử nghiệm. Chỉ có một động thái duy trì trên 100-HMA ở vùng $1931 mới có khả năng mang lại một số động lực cho những người đầu cơ XAU trong ngắn hạn.

tygiadola.com

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart