Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Minh Trang - Chuyên Phân phối Cung cấp các Sản phẩm Vàng Bạc Đá Quý Trang sức

PTKT giá vàng ngày 7/2: Vượt kháng cự mạnh $1560 mở ra cơ hội bứt phá lớn

PTKT giá vàng ngày 7/2: Vượt kháng cự mạnh $1560 mở ra cơ hội bứt phá lớn

Vàng hiện đang di chuyển trên $1560 sau khi đóng cửa phiên 6/2 bằng đà tăng. Theo xu hướng trước đó, áp lực tăng liên tiếp cùng với sự hỗ trợ từ các mức trung bình động có thể dẫn đến vàng bay xa hơn nữa. Khi xu hướng giá lên kéo dài, quý kim có thể đạt $1600 trong những ngày tới.

Vàng đã xoay sở để lấy lại động lực trước báo cáo bảng lương phi nông nghiệp tháng 1 của Hoa Kỳ công bố cuối ngày hôm nay. Mặc dù báo cáo việc làm dự kiến có kết quả tốt hơn nhưng nếu số liệu kém khả quan thì vàng sẽ thăng hoa. Khi thị trường chứng khoán Mỹ và châu Á xanh điểm gần đây, vàng đã chứng kiến sự suy giảm nhất định.

Biến động thị trường cổ phiếu đã tác động đến tâm lý thương nhân khiến họ chuyển hướng sang vàng một lần nữa. Vàng hiện đang thu hút các nhà đầu tư để duy trì đà tăng có thể đẩy giá lên mức $1600. Khi giá hợp lưu kỹ thuật, áp lực tăng thêm có thể xảy ra.

Áp lực tăng giá vàng để hướng tới khu vực $1600

Vàng đã khá mạnh kể từ khi nó bật ra khỏi khu vực $1450. Giá đã đẩy cao hơn một cách nhất quán và có mục tiêu hướng tới khu vực $1600. Mặc dù giá đã kiểm tra ngưỡng tâm lý $1600 sau đà tăng tháng 1 nhưng không thể duy trì phạm vi đó. Khi giá quay trở lại mức $1535, dự kiến sẽ đạt $1600 một lần nữa nhưng điều đó đã không xảy ra. Giá quay trở lại thấp hơn sau khi đạt $1592 và hiện đang củng cố trên $1560.

Theo biểu đồ hàng ngày, giá đã khá bốc đồng với áp lực của giảm kể từ khi nó từ chối khu vực $1592. Vàng gần đây đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $1550 và quản lý để đẩy lùi cao hơn mức $1560 hiện tại. Khi giá được đẩy lên cao hơn sớm hơn từ $1535, không có sự hợp lưu từ các mức trung bình động.

Vàng: Xu hướng tăng tìm thêm động lực

Sau đà giảm gần đây, giá đã quay trở lại đường trung bình EMA 20 ngày và tiếp tục áp lực tăng mạnh. Theo MACD, giá vẫn nằm dưới các chỉ báo phân kì giảm nhưng không mạnh đủ để làm cho giá trượt xuống thấp hơn.

Theo hành động giá hiện tại, vàng đang hướng lên cao hơn nhưng có thể tìm thấy sự biến động nhất định trên đường chinh phục ngưỡng $1600. Hơn nữa, các báo cáo kinh tế của Hoa Kỳ có tác động cao như bảng lương phi nông nghiệp, tỷ lệ thất nghiệp và thu nhập hàng giờ sẽ được công bố ngày hôm nay, một số đột biến có thể được quan sát thấy. Ngưỡng giá mà vàng chốt phiên hôm nay sẽ xác nhận áp lực tăng của vàng trong những ngày tới.

Tóm lại, vàng được thiết lập để đẩy cao hơn lên mức $1600 vì nó vẫn ở trên phạm vi $1550 với mức đóng cửa hàng ngày. Một mức phá vỡ trên $1560 đã thu hút thêm nhiều người theo trường phái giá lên.

giavangvn.org

Trả lời

Close Menu
×
×

Cart