Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Minh Trang - Chuyên Phân phối Cung cấp các Sản phẩm Vàng Bạc Đá Quý Trang sức

   Được sinh ra trong Gia đình có truyền thống trong ngành nghề Gia công Chế tác Vàng, Bạc, Trang sức Gia truyền hơn 40 năm nay, xuất phát từ xưởng sản xuất giao ra thị trường toàn miền Bắc. Trải qua nhiều năm hoạt động công tác trong lĩnh vực trang sức Vàng Bạc Đá quý, với nhiều kinh nghiệm Quý báu được tích lũy và sự phục vụ tận tình chu đáo nên đã tạo dựng được sự tin yêu trong lòng khách hàng gần xa. Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Minh Trang được thành lập tháng 8/2019 nhằm đem đến với các khách hàng yêu quý các mẫu sản phẩm phong phú về thể loại, giá trị, các mặt hàng Trang sức Vàng tây, Vàng ta, Đá quý, các Bộ sưu tập được phối hợp hoàn chỉnh, với Cộng nghệ 3D tiên tiến.

   Đến với Minh Trang Jewellery địa chỉ 12B Trần Nhân Tông, khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn những trang sức, nhẫn cưới mình yêu thích với sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

   Với Phương châm luôn đảm bảo “Uy tín, Chất lượng và làm Hài lòng tất cả Quý khách“, Minh Trang luôn cố gắng nhằm nâng cao trách nhiệm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Close Menu
×
×

Cart